lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 88 วัน แล้ว
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

รายงาน TransUnion แสดงสินเชื่อซับไพรม์ Originations ตกกรุนด์ฟอส ด่วนสินเชื่อรถยนต์กรุนด์ฟอส บล็อก

lushquota1
รายงานข้อมูลเชิงลึกล่าสุดของอุตสาหกรรม ประกันรถยนต์ จาก TransUnion เครดิตบูโรแสดงให้เห็นถึงแนวโน้มที่หนักหน่วง หากคุณเป็นผู้ซื้อรถยนต์ที่มีเครดิตน้อยกว่าที่สมบูรณ์แบบดูเหมือนว่าคุณจะต้องการดำเนินการในเร็ว ๆ นี้แทนที่จะเป็นภายหลังหากคุณต้องการสินเชื่อรถยนต์ ผลการวิจัยล่าสุดของ TransUnionTransUnion เผยแพร่ รายงานข้อมูลเชิงลึกของอุตสาหกรรม ทุกไตรมาสรายงานล่าสุดซึ่งครอบคลุมไตรมาสแรกของปี 2560 ได้เปิดเผยหลักฐานที่แสดงให้เห็นว่าผู้ให้กู้กำลังให้สินเชื่อน้อยลงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาถึง ซับไพรม์สำหรับผู้ที่ไม่ทราบว่า "ซับไพรม์" คือการจัดประเภทคะแนนเครดิตที่ถือว่าต่ำกว่าค่าเฉลี่ย รายงาน TransUnion แสดงให้เห็นว่าภาพรวมสินเชื่อรถยนต์โดยรวมลดลง 0.2% อย่างไรก็ตามสินเชื่อซับไพรม์ลดลง 5% ซึ่งเป็นตัวเลขที่มากเมื่อพูดถึงตัวเลขในระดับนี้นอกจากนี้ TransUnion รายงานว่าอัตราการผิดนัดยังเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ อัตราการกระทำผิดทางการเงินด้านการเงินอัตโนมัติเพิ่มขึ้นเป็น 1.30% ในไตรมาสแรกของปี 2017 เทียบกับ 1.16% ในปีก่อนหน้า สำนักนี้แสดงให้เห็นถึงผลการดำเนินงานด้านการชำระเงินที่ไม่ดีโดยกลุ่มซับไพรม์และกลุ่มที่อยู่ใกล้สุดดังนั้นสองประเด็นหลักจากรายงานคือ (1) อนุมัติสินเชื่อรถยนต์โดยเฉพาะอย่างยิ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของซับไพรม์และ (2) การกระทำผิดถูกฟ้องร้อง ชุดค่าผสมนี้อาจหมายถึงการเปลี่ยนแปลงอื่น ๆ กำลังจะมาถึงBrian Landau รองประธานอาวุโสฝ่ายบริการทางการเงินของ TransUnion กล่าวว่า "โดยไม่คำนึงถึงว่ายอดขายที่ประจบสอพลอและการกระทำผิดที่สูงขึ้นเราคาดว่าผู้ให้กู้จะประเมินนโยบายเครดิตของพวกเขาสำหรับผู้กู้ที่อยู่ในระดับซับไพรม์และใกล้ prime เพื่อปรับเทียบค่าสินไหมทดแทนที่ผิดพลาด"
<script async = "" src = "// pagead2.googlesyndication.com/pagead/js/adsbygoogle.js"> </script> <script> (adsbygoogle = window.adsbygoogle []) กด ({}); </script>
เวลาที่จะแสดง สิ่งนี้หมายความว่าอย่างไร? หากคุณเป็นผู้บริโภคที่มีเครดิตน้อยกว่าที่สมบูรณ์แบบและกำลังพิจารณาการจัดหารถคุณควรดำเนินการอย่างรวดเร็วแนวโน้มในอุตสาหกรรมรถยนต์หลายอย่างรวมทั้งรายงานใน TransUnion ทำให้เราเชื่อว่าอาจเป็นเรื่องยากที่จะได้รับอนุมัติเงินกู้ซับไพรม์ในอนาคตอันใกล้นี้ แรกยอดขายรถยนต์ชะลอตัวลงหลังจากหลายปีที่ผ่านมาที่แข็งแกร่งมาก จากนั้นเราจะเห็นได้จากรายงานว่าการกระทำที่ผิดกฏหมายได้เพิ่มขึ้นจากปีก่อนหน้า ในท้ายที่สุดการปันส่วนเงินกู้ได้ลดลงอย่างมากในภาคธุรกิจซับไพรม์ หากแนวโน้มเหล่านี้ยังคงมีอยู่ผลกระทบจะทวีความรุนแรงขึ้นจากที่นี่เท่านั้น เชื่อมต่อจุดเป็นที่ชัดเจนว่าอยู่ในความสนใจที่ดีที่สุดของคุณที่จะย้ายได้อย่างรวดเร็วหากคุณมีเครดิตไม่ดีและต้องการเงินกู้รถ แต่บางทีอาจเป็นเรื่องยากที่จะค้นหาตัวแทนจำหน่ายที่สามารถทำงานร่วมกับคุณได้เมื่อคุณมีเครดิตไม่สมบูรณ์ เครดิตอัตโนมัติด่วน อยู่ที่นี่เพื่อทำให้กระบวนการนี้ง่ายขึ้นสำหรับคุณ เราช่วยผู้บริโภคในการหาสินเชื่อรถยนต์โดยการเชื่อมต่อกับตัวแทนจำหน่ายทางการเงินในท้องถิ่น สถานที่เหล่านี้มีผู้ให้กู้และความรู้เพื่อช่วยผู้ซื้อในสถานการณ์สินเชื่อที่ไม่ซ้ำกัน บริการของเราฟรีและไม่ทำให้คุณต้องรับผิดชอบอะไร เริ่มต้นโดย กรอกแบบฟอร์มขอสินเชื่อรถยนต์ที่มีความปลอดภัยในขณะนี้
1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก